ขายส่ง วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก วอลล์เปเปอร์  ผ้าม่าน ลายแบบผ้าม่านสวยๆ ผ้าม่านราคาถูก ของแต่งบ้าน จัดบ้านสวย ด้วย wallpaper wallcovering ติดผนัง
ตะกร้าสินค้า (0)

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ขายส่ง วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก วอลล์เปเปอร์  ผ้าม่าน ลายแบบผ้าม่านสวยๆ ผ้าม่านราคาถูก ของแต่งบ้าน จัดบ้านสวย ด้วย wallpaper wallcovering ติดผนัง

บทความที่น่าสนใจ

หมวดสินค้าทั้งหมดรูปแบบผ้าม่าน [เขียนเมื่อ : 2014-06-23]

ม่านคอกระเช้า   

รูปแบบผ้าม่านที่ทันสมัยอยู่ทุกกาลเวลา ผ้าม่านที่ง่ายต่อการตัดเย็บ  เพียงแค่เย็บผ้าม่าน ให้มีลักษณะเป็นหูคล้องด้านบน ซึ่งสามารถใช้ผ้าเดียวกัน หรือตัดกับชุดผ้าม่านก็ได้ มาทำเป็นหูคล้องตัวผ้าม่าน เพื่อให้ดูน่าสนใจมายิ่งขึ้น  และผ้าม่านคอกระเช้านี้ง่ายต่อการติดตั้ง เพียงแค่น้ำหูของผ้าม่าน  มาสอดเข้ากับรางม่าน ด้านบนเท่านั้น จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ชอบความสะดวก  เรียบง่าย ในการตกแต่งบ้าน เวลาถอดซักก็ง่าย  รีดก็ง่ายไม่ต้องจับจีบ ม่านคอกระเช้า

 

ม่านจีบ

รูปแบบของผ้าม่นมาตรฐาน รูปแบบของผ้าม่านตกแต่งได้เข้ากับทุกหน้าต่างทุกแบบ  และเป็นรูปแบบผ้าม่าน ที่มีขั้นตอนการเย็บไม่ซับซ้อน  ดูสวย งามเป็นระเบียบ  มีเอกลักษณืคือการจับจีบ  ติดตั้งได้กับราง M  หรือรางโชว์ เป็นที่นิยมกันมาเป็นเวลายาวนานเมื่อเทียบกับผ้าม่าน รูปแบบอื่น 

หรือรางโชว์ 

 

 

ม่านห่วงตาไก่ 

รูปแบบผ้าม่านแบบนี้มีความคงทน กับการออกแบบที่นำห่วงตาไก่ มาติดกับผ้าม่าน ด้านบน โดยเว้นระยะห่างของห่วงตาไก่ให้มีขนาดเท่ากัน  เพื่อคงามสวยงาม

การติดตั่้งผ้าม่านก็ง่ายดายเพียงสอดรางเข้าที่ห่วงตาไก่  รวมถึงการถวดซักทำความสะอาดก็ง่ายเช่านกันเราไม่ต้องรีดอัดกลีบผ้าม่าน  ข้อควรคำนึงควรเลือกผ้าที่มี

ลักษณะทิ้งตัวและมีน้ำหนัก ผ้าม่านจะได้ดูสวยงามเป็นลอน ม่านตาไก่นี้เป็นที่นิยมไม่ตกยุค 

 

 

Google+

 

ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0129 sec