ขายส่ง วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก วอลล์เปเปอร์  ผ้าม่าน ลายแบบผ้าม่านสวยๆ ผ้าม่านราคาถูก ของแต่งบ้าน จัดบ้านสวย ด้วย wallpaper wallcovering ติดผนัง
ตะกร้าสินค้า (0)

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ขายส่ง วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก วอลล์เปเปอร์  ผ้าม่าน ลายแบบผ้าม่านสวยๆ ผ้าม่านราคาถูก ของแต่งบ้าน จัดบ้านสวย ด้วย wallpaper wallcovering ติดผนัง

บทความที่น่าสนใจ

หมวดสินค้าทั้งหมดชื่อหัวเรื่อง : เคล็ดลับเลือก Wallpaper ติดผนัง ให้สวยดังใจ


หัวข้อ : เคล็ดลับเลือก Wallpaper ติดผนัง ให้สวยดังใจ
ขายส่ง วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก วอลล์เปเปอร์  ผ้าม่าน ลายแบบผ้าม่านสวยๆ ผ้าม่านราคาถูก ของแต่งบ้าน จัดบ้านสวย ด้วย wallpaper wallcovering ติดผนัง
ชื่อ:บุศรา วิบูลย์
(เจ้าของร้าน)

 เคล็ดลับเลือก Wallpaper ติดผนังให้สวยดังใจ

การเลือก Wallpaper ติดผนังนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากและก็ไม่ง่ายจนเกินไปนัก เพราะปัจจุบัน Wallpaper ติดผนังมีมากมายหลายสีสัน หลายวัสดุให้เลือกกันมากมายจนเราเกิดความลังเลว่าจะเลือกแบบไหนดี เลือกมาแล้วจะสวยไหม และอีกหลากหลายความกังวล แต่วันนี้เรามี 5 เคล็ดลับที่จะมาช่วยให้คุณสามารถเลือก Wallpaper ติดผนัง ได้อย่างสวยดังใจมาฝากกันค่ะ

1. เลือกลาย Wallpaper ติดผนังที่เหมาะกับสไตล์บ้าน เพราะลวดลายของ wallpaperนั้นมีมากมายทำให้บางคนไม่สามารถจะตัดสินใจเลือกลายของ Wallpaper ให้เหมาะสมกับบ้านของตัวเองได้ แต่การที่จะติดวอลเปเปอร์ให้สวยได้นั้น เราจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมระหว่างวอลเปเปอร์กับสไตส์ของบ้านเราด้วย เช่น หากบ้านสไตส์วินเทจ ควรเลือก wallpaper ลายที่ออกแนววินเทจได้แก่ ลายดอกไม้ ลายฉลุ แต่ถ้าเป็นบ้านสไตส์โมเดิร์น สมัยใหม่ ก็ให้เลือกลาย wallpaper แบบลายกราฟฟิค ลายเส้นแนวทาง เป็นต้น

2.สร้างความเก่าให้บ้านใหม่ แนะนำให้เลือกติดวอลเปเปอร์สีพื้นอ่อนๆที่ไม่เน้นความจัดจ้าน เหมาะกับคนที่ไม่ชอบผนังขาวโล้นของบ้านที่เพิ่งสร้างใหม่ การติด Wallpaper ติดผนังในรูปแบบนี้จะช่วยทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น เพราะจะช่วยให้บ้านเก่าแบบคลาสสิกขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

3.ปกปิดรอยตำหนิ สำหรับบ้านที่มีปัญหาผนังเป็นรอยด่างดำ หรือมีผิวขรุขระไม่เรียบสวย ไอเดียการติดวอลเปเปอร์ลายเดียวกันหมดทั้งห้องจะช่วยอำพรางสายตาจากร่องรอยตำหนิเหล่านี้ได้อย่างดีทีเดียวค่ะ

4. เพิ่มมิติให้ห้องด้วยวอลเปเปอร์แบบนูน ถ้าอยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องนั่งเล่น ลองเลือกติดวอลเปเปอร์ชนิดพื้นนูน จะช่วยเพิ่มลวดลายให้พื้นผนัง ดูมีสไตล์แบบล้ำลึก โดดเด่นไม่แพ้ใครเชียวล่ะค่ะ

5.วางแผนให้ดี ทริคจะทำให้ติดวอลเปเปอร์สวยดูดีเข้ากันกับบ้านได้ดีที่สุดก็คือ การเลือกวอลเปเปอร์ให้เหมาะสมกับสไตล์บ้าน รวมไปถึงกรณีที่จะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกรอบรูป โคมไฟ หรือของตกแต่งอย่างอื่น ก็ต้องเลือกให้ไปในทิศทางเดียวกันได้ด้วย ไม่เช่นนั้นการตกแต่งก็จะดูขัดหูขัดตา ไม่สวยงามได้ในที่สุด ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกติดวอลเปเปอร์ ก็ควรต้องมองไปรอบ ๆ บ้าน และพิจารณาเลือกลายให้ดีด้วยค่ะ

รูปภาพ :  เคล็ดลับเลือก Wallpaper ติดผนัง ให้สวยดังใจ
ip : 183.89.xx.xx เขียนเมื่อ :2014-12-12 17:54:39


ตอบกลับกระทู้นี้
ข้อความ
ชื่อของคุณ
สำหรับสมาชิก(เจ้าของร้านและสมาชิก) หากไม่ใช่สมาชิกไม่ต้องใส่ส่วนนี้
สถานะ: เจ้าของร้าน สมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน:
รหัสผ่าน
อีเมล์ของคุณ
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 100 KB)
รหัสรูปภาพ
กรอกตามรูป
 

Google+

 

ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0181 sec